Don’t miss anything. Follow Us.
Top

Ask questions, discuss, and get wiser

Welcome to the School of Bhakti Community!

Create an account, set your password, and you're good to go! The more you interact and discuss, your rating goes up - see if you can elevate yourself to an 'Illustrious member'!

marcuslace
 
Notifications
Clear all
marcuslace
marcuslace
Group: Explorer
Joined: 2022-05-25
New Member Explorer

About Me

Calvin Klein K3M2162Y hẳn là một chiếc đồng hồ nam mà bạn không thể bỏ qua. Ở mức tài chính cho phép, sản phẩm này sẽ là món phụ kiện mà các anh chàng hiện đại cần có để dễ dàng kết hợp với những món đồ CK mà họ đang sẵn có.
 
Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nam Calvin Klein K3M2162Y
 
● Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein còn có cái tên nổi tiếng là CK và đây cũng là hai chữ cái xuất hiện trong mẫu logo nổi tiếng. Chúng ta thường biết đến CK với mắt kính, underwear, nước hoa và bây giờ đồng hồ đeo tay.
 
● Một chiếc đồng hồ nam Calvin Klein K3M2162Y mang vẻ ngoài vô cùng hiện đại, phóng khoáng là một trong những món đồ thời trang mà các anh chàng có thể cân nhắc để làm phong phú thêm phong cách.
 
Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm
 
 
 
 
● Mẫu Calvin Klein K3M2162Y có mặt số hình tròn, không có bất cứ con số nào biểu thị các mốc thời gian nhưng có đầy đủ những cọc số màu vàng hồng.
 
● Tuân thủ con số 2, đồng hồ có 2 chiếc kim nhỏ nhắn bằng kim loại mạ vàng hồng, nền mặt số gồm 2 phần giúp cho nó trở nên sâu hơn trong mắt nhìn của người đeo, đó là một thiết kế mang tính nghệ thuật cao.
 
● Đồng hồ nam này còn có phẩn niềng bằng phảnh, đánh bóng và mạ màu vành hồng. Để chiều lòng quý ông, kích thước của nó khá rộng nhưng nhờ vào màu đen nên trông thanh nhã nhiều so với kích thước thật của nó.
 
 
Phiên bản Calvin Klein K3M2162Y có mặt số được bảo vệ tốt và đẹp bởi thép không gỉ mạ vàng hồng cùng lớp kính khoáng chắc chắn đánh bóng dễ
 
Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm
 
● Đồng hồ nam Calvin Klein K3M2162Y có dây đeo dạng lưới và chế tác từ kim loại. Dây đeo này không giống như những thiết kế dây đeo kim loại bình thường, nó uyển chuyển và trông mềm mại hơn.
 
● Màu vàng hồng xuất hiện rất đúng lúc, phủ lên toàn bộ bề mặt của dây đeo kim loại, đeo lên tay giúp người đàn ông thể hiện được nét trẻ trung, hiện đại và phong lưu.
 
● Người ta ưa chuộng đồng hồ dây lưới vì nó vừa có độ bền, chống nước của dây kim loại, vừa có sự mềm mại, tiện lợi và nhẹ nhàng giống như dây da. Lựa chọn một phiên bản dây lưới giúp bạn thoải mái hơn trong mọi chuyển động.
 
 
    Tìm hiểu ngay  đồng hồ nữ ngầu   <<< tại đây 
 
 
Phân tích cụ thể bộ máy bên trong
 
● Đồng hồ nam đến từ CK được trang bị bộ máy quartz lắp ráp ngay tại Thụy Sỹ. Nếu để ý kỹ bạn có thể nhận thấy dòng chữ Swiss Made nằm ở góc 6 giờ trên mặt số chứng tỏ chất lượng của sản phẩm.
 
● Chính xác là điều mà chiếc đồng hồ thời trang này sẵn sàng thực hiện khi bạn sử dụng chúng. Tất cả đều nhờ vào bộ máy chạy bằng pin, tuy có cấu tạo đơn giản nhưng hoạt động cực kỳ hiệu quả.
 
● Nhờ vào cấu tạo bên trong có những mảnh ghép làm từ thạch anh nên nó trở nên nhẹ hơn so với chiếc đồng hồ cơ chỉ chứa toàn linh kiện cơ khí, đây cũng chính là lý do mà người hiện đại yêu thích sản phẩm đồng hồ pin.
 
 
Phiên bản Calvin Klein K3M2162Y mang đến cho người đoe một diện mạo hào hoa và cả hãnh diện bởi nó là đồng hồ đến từ thương hiệu thời trang nổi tiếng
 
Những chức năng đi kèm được trang bị
 
● Đồng hồ thời trang không được trang bị quá nhiều chức năng là điều dễ dàng chấp nhận được. Chúng ta có thể cảm thấy tiện lợi hơn khi đồng hồ sử dụng khóa bấm dễ dàng điều chỉnh độ rộng dây đeo.
 
● Chống nước 3 ATM là một tính năng của chiếc đồng hồ nam Calvin Klein K3M2162Y. Nó cho phép bạn mang sản phẩm để rửa tay hay hoạt động nhẹ nhàng như dự tiệc hay làm việc văn phòng.
 
Thông số kỹ thuật của sản phẩm
 
 
 
 
Thương Hiệu: Calvin Klein
Số Hiệu Sản Phẩm: K3M2162Y
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:
Nơi sản xuất: Thụy Sỹ
 
Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều
 
● Phiên bản Calvin Klein K3M2162Y mang mặt số hình tròn màu đen mạnh mẽ nhưng không hề khô cứng nhờ vào phần niềng và dây đeo kim loại màu vàng hồng.
 
● Đồng hồ nam này này có mức giá bán ra là gần 7 triệu VNĐ và được bảo hành 4 năm theo chính sách ưu tiên nếu bạn mua nó tại Đồng Hồ Hải Triều.
 
ABCTIEN - NHATuan - BQHUY
Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments

Join Us!

Recent Posts

Online Members

Share: