Don’t miss anything. Follow Us.
Top

Ask questions, discuss, and get wiser

Welcome to the School of Bhakti Community!

Create an account, set your password, and you're good to go! The more you interact and discuss, your rating goes up - see if you can elevate yourself to an 'Illustrious member'!

JimmieWeber
 
Notifications
Clear all
JimmieWeber
JimmieWeber
Group: Explorer
Joined: 2022-04-06
New Member Explorer

About Me

Tìm hiểu về iPhone X: Chiếc điện thoại mạnh mẽ

Nhắc đến sự thay đổi bước ngoặt của iPhone nhiều người sẽ nhớ đến ngay iPhone X. Phiên bản đánh dấu kỷ niệm 10 năm sản xuất smartphone của Apple. Thời điểm này sản phẩm này đã gây tiếng vang trong giới công nghệ với thiết kế được thay đổi rất hiện đại. Cùng tìm hiểu ngay thông tin iPhone X này có đáng sở hữu khi đã qua 5 năm ra đời.

Thiết kế thay đổi bất ngờ

Apple tạo nên nhiều bất ngờ rất to lớn khi mà điện thoại được trang bị tai thỏ khi được giới thiệu. Nút home vật lý bị xóa bỏ là điều mà nhiều người bất ngờ với Apple lần này. Việc thiết kế được thay đổi quá nhiều như thế này chưa xuất hiện trên bất kì phiên bản iPhone nào trước đây.

Xem ngay địa chỉ mua iPhone SE 3

Ngoài ra màn hình OLED đầu tiên trong lịch sử của Apple với kích thước 5.8 inch rất to ở thời điểm đó. Ngoài ra nhà Táo cũng không quên đem đến thiết bị này một độ phân giải 1125 x 2436 pixel, đem lại hình ảnh sắc nét và vô cùng cực kỳ chân thật.

Thêm vào đó màn hình của iPhone X cũng có độ bảo hòa rất tốt, không quá mạnh nhưng lại ổn định là ưu tiên hàng đầu của phiên bản này. Hơn nữa công nghệ True Tone tiên tiến giúp cho nhiệt độ của máy rất ổn định cũng vì thế lượng hiển thị trên smartphone là không có điểm chê.

Camera chân thật và vô cùng cao cấp

iPhone X được Apple tích góp những tinh hoa các thiết bị trước. THiết bị được sử dụng 2 camera với độ phân giải đều 12MP. Tuy là vậy Apple thay đổi vị trí đặt của chúng thành chiều dọc không như ngang của  thiết bị iPhone đời trước.

Vừa nhìn thông số kỹ thuật thì máy ảnh không có nhiều điểm đổi mới. Tuy là vậy khẩu độ của camera phụ thiết kế được nâng cấp là f/2.4. Bộ đôi này trên điện thoại đều có trong mình khả năng chống rung rất tốt, làm cho tầm hình chụp chất lượng rất tốt.

Tuy nhiên iPhone X có camera trước chỉ có độ phân giải là 7MP. Tuy vậy là máy còn có chế độ sở hữu chụp xóa phông, người dùng sẽ rất thích do được sống ảo mọi lúc và hấp dẫn. Đây là một chế độ làm mờ hậu cảnh rất là tốt làm cho chủ thế hiện rõ và không bị dồn dập và tập trung.

Đánh giá tính năng của iPhone SE 3 tại https://linkhay.com/blog/264019/danh-gia-tinh-nang-cua-iphone-se-3-xung-dang-de-mua

Hiệu năng và chiến game vô cùng mạnh mẽ

Con chip mà Apple đem đến cho iPhone X là A11 Bionic 6 nhân cao cấp. Tuy nhiên máy được trang bị dung lượng Ram rất tốt là 3GB. Đây là sản phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được xem như là phiên bản mạnh nhất là ra mắt. Vì vậy hiệu năng của máy rất là tốt.

ĐIện thoại iPhone X vẫn được cập nhất lớn nhỏ với các bản sau này của Apple. Ngoài ra là một ưu điểm tuyệt vời giúp cho nhiều người thoải mái khi trải nghiệm điện thoại. Cuối cùng chiếc Smartphone này vẫn được hỗ trợ các phần mềm này nhiều năm.

Tìm hiểu iPhone SE 2022 có gì mới?

Mặc dù tuổi đời không còn nhỏ nữa nhưng iPhone X vẫn mang đến hiệu năng rất tốt. NHững tựa game hot hiện tại là Pubg Mobile hay Liên quan Mobile đều được iPHone X cân trong vài nốt nhạc. Tốc độ tải khung hình rất cao cũng như đồ họa HDR cũng không làm khó phiên bản này.

Có nên chọn iPHone X ở thời điểm hiện tại

iPhone X dù ra đời đã được 5 năm tuy nhiên với các bản cập nhật hiện tại thì Apple vẫn còn cập nhật cho phiên bản này. Nên trong năm 2022 bạn vẫn có thể sở hữu mà sử dụng được trong nhiều năm. Giá cả hiện tại lại vô cùng phải chăng.

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments

Join Us!

Recent Posts

Online Members

Share: